Hướng dẫn nạp tiền exness bằng neteller

Một trong những câu hỏi về Exness mà chúng tôi nhận được nhiều nhất hiện nay là cách nạp tiền Exness bằng Neteller nào nhanh nhất? Sau khi đã thử nghiệm với mọi cách thức và đo đạc tốc độ của chúng thì tôi đã có câu trả lời cho bạn đây. Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn nạp tiền Exness bằng Neteller nhé. 

Hướng Dẫn Nạp Tiền Exness Thông Qua Ví Neteller

Bước 1: Cũng giống như nhiều phương thức nạp tiền khác, bước đầu tiên bạn phải đăng nhập vào tài khoản Exness của mình trên trang web Exness hoặc nếu bạn đang đọc bài viết này mà chưa có tài khoản Exness thì có thể bấm vào nút đăng ký. dưới đây để tạo tài khoản sớm nhất có thể. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết cách tạo tài khoản Exness

Bước 3: Một hộp thoại xuất hiện yêu cầu bạn nhập thông tin về số tài khoản Exness mà bạn muốn nạp tiền, ID tài khoản Neteller hoặc địa chỉ email, đơn vị tiền tệ, ID bảo mật hoặc mã xác minh của tài khoản Neteller và số tiền bạn muốn nạp .

Bước 4: Sau khi nhập đầy đủ thông tin chính xác về tài khoản Exness cần nạp tiền và thông tin tài khoản Neteller của bạn, bạn bấm vào nút Tiếp theo. Một hộp thoại khác xuất hiện yêu cầu bạn xác minh lại thông tin gửi tiền. tiền bạc.

Cuối cùng, bạn bấm vào nút Xác nhận thanh toán, số tiền sẽ được tự động chuyển vào tài khoản Exness của bạn ngay lập tức hoặc trong vòng 2 giờ nếu tài khoản Neteller của bạn còn đủ tiền.

>>> Xem thêm TIỀN NẠP TỐI THIỂU SÀN EXNESS LÀ BAO NHIÊU?

Tại sao bạn có thể sử dụng Neteller?

Neteller chủ yếu phổ biến cho các hoạt động thể thao trực tuyến, trò chơi trực tuyến và thương mại. Nó cung cấp tiền gửi trực tiếp miễn phí cho tất cả các thương gia trò chơi phổ biến. Việc tìm kiếm một trang web cờ bạc hoặc nhà môi giới ngoại hối chấp nhận Neteller làm phương thức thanh toán hợp lệ thật dễ dàng vì các trang web của họ hiển thị nổi bật biểu trưng của dịch vụ. Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về phí, hạn mức, phương thức gửi và rút tiền tại đây.

Ưu điểm chính của việc sử dụng ví Neteller so với Skrill hoặc PayPal là phương thức gửi tiền của nó. Mặc dù các tùy chọn sau đây cho phép tài trợ chủ yếu bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng, người dùng Neteller có nhiều phương thức thanh toán có sẵn để nạp tiền vào ví điện tử của họ, bao gồm cả Skrill và Bitcoin. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra phí chuyển tiền được bao gồm trước khi chọn một tùy chọn.

>>>> 

Neteller có an toàn không?

Neteller hoạt động theo giấy phép của Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA) và tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn của Khu vực Kinh tế Châu Âu. Neteller được yêu cầu giữ tiền của khách hàng trong các tài khoản ký quỹ riêng biệt. Hơn nữa, nó phải giữ đủ tiền để thanh toán số dư của người dùng trong một lần.

Dịch vụ sử dụng các công cụ chống gian lận tiên tiến, mã hóa SSL và xác thực hai bước để đảm bảo an toàn cho ví điện tử. Nó cũng cung cấp bảo vệ chống gian lận 100% cho các thành viên VIP của mình. Tuy nhiên, dịch vụ có thể làm phiền và tạo ra các vấn đề không mong muốn cho khách hàng của mình.

Tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn gửi tiền Exness với Neteller này hữu ích. Neteller là một phương thức gửi và rút tiền hoàn toàn miễn phí. Tốc độ xử lý của nó là tức thời. Khoản tiền gửi tối thiểu phải là $ 10. Số tiền tối đa bạn có thể gửi là 50.000 đô la. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về EXNESS COPY TRADING nhé.