HƯỚNG DẪN THỦ THUẬT CHẠY ADWORDS 1 ĐỒNG

chạy adwords 1 đồng

Bạn đã từng bao giờ nghe về thủ thuật chạy Adwords 1 đồng chưa? Có thật là chúng ta có thể chạy Adwords 1 đồng được không? Bài viết dưới đây của các chuyên gia quảng cáo trực tuyến hàng đầu sẽ giải mã bí mật về việc chạy Adwords 1 đồng hiện nay.

1. Chạy Adwords 1 đồng là gì?

Chạy Adwords là hoạt động tạo chiến dịch quảng cáo trên hệ thống sinh thái của Google thông qua trang Adwords. Tất nhiên khi bạn chạy chiến dịch quảng cáo Google thì đối thủ của bạn cũng sẽ làm như vậy. Một trong những yếu tố quyết định quyết định xem quảng cáo của ai được hiển thị chính là mức giá đấu thầu cho Google Ads.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là giá thầu càng cao thì quảng cáo càng hiển thị nhiều hơn. Ghi nhớ thùng chỉ là một yếu tố trong nhiều yếu tố quyết định mức độ hiển thị của quảng cáo. Google vẫn quyết định dựa trên chất lượng của nội dung trên trang web của bạn. Vì thế nếu tối ưu hóa hai yếu tố này, bạn có thể chạy quảng cáo với giá hội nhập cực thấp, thậm chí chí phí ​​lên tới 1 đồng. Đó chính là thủ thuật chạy Adwords 1 đồng. Bạn chỉ cần trả 1 đồng cho mỗi lần nhấp vào quảng cáo từ người dùng.

2. Có thể chạy Adwords 1 đồng đối với những loại quảng cáo nào không?

Các loại quảng cáo của google rất đa dạng, hiện nay thủ thuật chạy Adwords 1 đồng có thể sử dụng cho các loại quảng cáo Google Search (Mạng tìm kiếm), Google Display Network (mạng hiển thị của Google), Google Shopping (mua sắm) orth) và Youtube. Trong đó, loại hình đơn giản nhất để đạt được mục tiêu giá ưu đãi 1 đồng chính là Mạng tìm kiếm của Google.

chạy adwords 1 đồng

3. Các thủ thuật để chạy Adwords 1 đồng

Sau đây là ví dụ về việc chạy Adwords 1 đồng cho một chiến dịch dành cho mạng tìm kiếm của Google. bạn cũng có thể tham khảo thêm bằng cách hỏi ChatGPT – ứng dung AI thông minh nhất hiện nay.

Bước 1: Bạn tạo một chiến dịch báo cáo như bình thường. Bạn nên chọn loại chiến dịch là Chỉ mạng tìm kiếm, chọn ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt và vị trí là ở Việt Nam.

Bước 2: Bạn cài đặt giới hạn giá tham chiếu. Lúc này bạn không đặt là 1 đồng mà hãy để một con số khá thấp, ví dụ như 30 đồng chẳng hạn.

Bước 3: Bạn cần phải nâng cao kỹ chiến lược phân tích cho các nhóm từ khóa khác nhau để phù hợp với mục tiêu hiện tại của bạn đang làm sao để mang đến mức chuyển đổi tốt nhất.

Vì vậy với giới hạn tối đa là 30 đồng chia cho các nhóm từ khóa thì sẽ có một số từ khóa đạt mức gần 1 đồng một lượt nhấp. Sau đó khi bạn thấy được chuyển đổi tốt, bạn có thể giảm giá tối đa xuống 10 hoặc 5 đồng, từ đó bạn sẽ đạt được mức giá 1 đồng. 

chạy adwords 1 đồng

Về cơ bản, thủ thuật chạy Adwords 1 đồng này dựa rất nhiều vào việc phân tích nhóm từ khóa cũng như nhóm khách hàng mục tiêu, Chỉ cần làm kỹ hai yếu tố này là bạn hoàn toàn có thể đạt mức CPC là 1 đồng. Tất nhiên, thủ thuật chạy Adwords 1 đồng này không được khuyến khích bởi vì nó rất tốn thời gian và công sức. Việc tiết kiệm vài đồng không nói lên điều gì và thời gian bạn bỏ ra có thể lãng phí hơn nhiều so với số tiền tiết kiệm được, trong quá trình thực hiện nếu sai sót còn có thể khiến

Xem thêm: hướng dẫn chạy Native ads

4. Kết luận

Qua bài viết này, các chuyên gia về chạy quảng cáo đã cho bạn biết thủ thuật chạy Adwords 1 đồng là gì và hướng dẫn cách áp dụng công thức này. Để biết thêm được nhiều mẹo chạy Adwords hay bài học về chiến dịch quảng cáo, bạn có thể sử dụng ứng dụng Askany để tìm kiếm những chuyên gia về quảng cáo Google . Họ đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này nên họ có thể chia sẻ cho bạn những bài học kinh nghiệm quý báu hay những lời khuyên hiệu quả mà không thể học sách vở nào được.