Hướng dẫn cách chuyển ETH từ Binance sang Metamask

hướng dẫn cách chuyển eth từ binance sang metamask

Khi thế giới tiền điện tử mở rộng, ngoài cách mua Bitcoin, người dùng các sàn crypto đang tìm cách chuyển tiền của họ sang ví hoặc các sàn giao dịch khác. Người dùng đã bắt đầu thử nghiệm các ví tiền điện tử mới trong nhiệm vụ tìm kiếm các ví đáng tin cậy có thể đảm bảo tài sản của họ theo cách tốt nhất có thể. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách người dùng có thể chuyển ETH từ Binance sang Metamask.

Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2017 (tại Trung Quốc) và có trụ sở tại Malta. Ngày nay, công ty này hoạt động chủ yếu ở Hoa Kỳ và Singapore. Theo trang CoinMarketCap, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới cả về khối lượng giao dịch và lượt truy cập trên web hàng tuần. Binance US, một phiên bản dành cho các nhà giao dịch Mỹ, đã được ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và có trụ sở tại San Francisco.

Xem thêm về cách làm crypto affiliate

Binance cho phép người dùng giao dịch, mua và lưu trữ tiền điện tử. Đối với cá nhân, các dịch vụ giao dịch của nó được chia thành cơ bản và nâng cao. Nó cũng cung cấp giao dịch thể chế với cấu trúc phí dựa trên khối lượng. Ngoài ra bạn có thể làm affiliate binance để tăng thêm thu nhập đầu tư.

Ngoài giao dịch tiền điện tử, Binance cung cấp dịch vụ staking crypto (với phần thưởng hàng năm từ 0,5% đến 10%) và các nền tảng cày Bitcoin cho khách hàng của mình.

Metamask là gì?

Metamask là một ví điện tử tiền điện tử có thể được cài đặt trên bất kỳ trình duyệt web nào dưới dạng tiện ích mở rộng. Ví tiền điện tử dựa trên blockchain, cũng có chức năng như một giao diện lập trình ứng dụng (API), phù hợp và có thể được kết nối với bất kỳ ứng dụng phân quyền dựa trên Ethereum (dApps) nào.

Nói một cách khác, Metamask là một giải pháp API tích hợp cho phép tương tác liền mạch giữa người dùng và hệ sinh thái Ethereum. Tại đây, người dùng có thể truy cập các ví Ethereum khác nhau của họ bằng phần mềm, có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt trên trình duyệt máy tính để bàn hoặc dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Nếu bạn thành thạo trong lĩnh vực tiền điện tử, Metamask được cho là một trong mười thuật ngữ tiền điện tử được sử dụng phổ biến nhất. Thật thú vị, lý do có thể là do nó được sử dụng rộng rãi như giải pháp ví Ethereum trong ngành, cắt ngang, trao đổi phi tập trung (DEX), nền tảng chơi game, NFT và nhiều ứng dụng khác.

Ở quy mô rộng hơn, Metamask được sử dụng không chỉ để lưu trữ tiền điện tử; giải pháp API dựa trên Ethereum cũng cho phép người dùng lưu trữ các dữ liệu liên quan khác như địa chỉ công khai và khóa công khai.

***Tham khảo: Tải ứng dụng Askany để sử dụng Chat GPT Plus miễn phí ngay hôm nay

Làm thế nào để chuyển ETH từ Binance sang Metamask?

Ethereum là một trong đồng coin hot nhất hiện nay. Để chuyển ETH từ Binance sang Metamask, bạn sẽ cần làm theo các bước sau:

  • Đăng nhập vào tài khoản MetaMask của bạn.
  • Liên kết ví MetaMask với tài khoản Binance của bạn.
  • Bắt đầu quy trình rút / chuyển tiền của bạn bằng cách đi tới phần Fiat And Spot trong Tài khoản Binance của bạn.
  • Tùy thuộc vào ví MetaMask của bạn và đồng tiền bạn muốn chuyển, hãy chọn ví của chuỗi khối liên quan nếu bạn có nhiều địa chỉ. Vì MetaMask chủ yếu là một ví dựa trên Ethereum, nó có thể sẽ là mạng Ethereum (ERC20).
  • Không chọn sai mạng. Nó có thể dẫn đến việc chuyển khoản không thành công và bạn có thể mất tiền điện tử của mình.
  • Điền địa chỉ ví MetaMask của bạn vào phần “địa chỉ”.
  • Nhập số tiền bạn muốn chuyển vào ví MetaMask trước khi chọn nút rút tiền để chuyển.

Đó là cách để bạn chuyển ETH từ Binance sang Metamask đơn giản, dễ dàng và hiệu quả, hãy cùng Top20review khám phá và trao dồi những kiến thức mới mẻ và độc đáo hơn nữa nhé