Thanh toán ChatGPT bằng thẻ gì?

thanh toán Chat Gpt bằng thẻ gì?

Hiện nay đa phần nếu muốn có account ChatGPT hay nâng cấp bản ChatGPT plus thì bạn phải thanh toán phí qua thẻ. Vậy thanh toán ChatGPT bằng thẻ gì? Vì là thanh toán quốc tế nên loại thẻ bạn sử dụng phải dành cho quốc tế. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau về cách thức thanh toán ChatGPT. 

Thanh toán Chat Gpt bằng thẻ gì?

Vào ngày 11/2, ứng dụng ChatGPT đã ra mắt gói Plus cho người dùng tại Việt Nam. Khi người dùng truy cập vào ứng dụng chatbot AI mà không sử dụng VPN, trang web sẽ hiển thị thông báo “ChatGPT Plus hiện đã có sẵn tại Việt Nam”. Người dùng có thể đăng ký dịch vụ và sẽ được ưu tiên quyền sử dụng khi hệ thống nhận lượng truy cập lớn, thời gian phản hồi các câu hỏi nhanh hơn và trải nghiệm các tính năng mới. ChatGPT Plus có thể được thanh toán dễ dàng bằng thẻ ghi nợ quốc tế và có giá dịch vụ là 20 USD/tháng.

Hoặc nếu ở Việt Nam và muốn tạo tài khoản ChatGPT thì bạn cũng phải thanh toán cho dịch vụ mua số điện thoại nước ngoài. Bạn có thể thanh toán qua thẻ visa hoặc theo yêu cầu của bên bán số điện thoại.

thanh toán Chat Gpt bằng thẻ gì?

Có thể tạo tài khoản ChatGPT miễn phí tại Việt Nam hay không?

Giờ đây bạn không cần phải lo lắng việc thanh toán ChatGPT bằng thẻ gì nữa mà có thể tạo ngay một tài khoản ChatGPT miễn phí tại Việt Nam chỉ bằng một cách duy nhất. Đó chính là sử dụng app ChatGPT đã được tích hợp trên ứng dụng Askany. 

Với cách thức này bạn sẽ không tốn bất kỳ khoản phí nào hay tốn công mua số điện thoại quốc tế nữa. Chỉ cần thực hiện cách sử dụng chat gpt tại việt nam này là bạn đã có thể tha hồ trải nghiệm ChatGPT, ChatGPT plus miễn phí tại Việt Nam. 

Ưu điểm khi sử dụng ChatGPT trên Askany

Tại sao bạn nên sử dụng app ChatGPT trên Askany ngay bây giờ? Sau đây là những ưu điểm tuyệt vời khi bạn sử dụng ChatGPT thông qua ứng dụng Askany so với khi sử dụng trực tiếp trên web:

  1. ChatGPT trên Askany là phiên bản ChatGPT được tích hợp vào trang web Askany để trả lời các câu hỏi của người dùng.
  2. Để sử dụng bản ChatGPT plus, người dùng sẽ phải trả 20$/tháng, và ứng dụng sẽ được cung cấp với nhiều tính năng hơn so với phiên bản miễn phí.
  3. Nếu có quá nhiều người truy cập vào ChatGPT cùng một lúc, thì phiên bản miễn phí có thể bị giật lag hoặc đăng xuất khỏi tài khoản.

Thanh toán ChatGPT bằng thẻ gì đã khong còn là mối bận tâm nữa khi giờ đây bạn đã có Askany. Hãy tạo ngay một tài khoản app ChatGPT ngay để có thể tương tác thỏa thích với chatbot hàng đầu thế giới nhé.

NẾU BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN CHATGPT PLUS THÌ CÓ THỂ TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY