Giao dịch cổ phiếu trên Exness trong đợt chào bán là một lựa chọn không tồi

Exness tự hào và vui mừng giới thiệu CFD cổ phiếu vào dòng công cụ có thể giao dịch của mình. Mở các vị trí dài hoặc ngắn dựa trên hiệu suất của một số nhân vật nổi bật trong ngành công nghệ và kỹ thuật. Google, Amazon, Tesla và Intel chỉ là một số CFD cổ phiếu được cung cấp trong đợt chào bán để giao dịch cổ phiếu trên Exness.

Vậy thì chứng khoán hay cổ phiếu Exness là gì?

Bản thân cổ phiếu về bản chất là một bộ phận thuộc quyền sở hữu của công ty, được chia thành cổ phiếu. Những cổ phiếu này tạo thành cái mà ta gọi chung là “cổ phiếu” Giá trị của chúng đến từ đánh giá của công ty mà chúng đại diện, và giá trị thường dao động. Đây là lý do tại sao sàn forex tốt nhất này cung cấp CFD cổ phiếu, vì vậy bạn có thể mua và bán như các công cụ ngoại hối. Xin lưu ý rằng cổ phiếu có đặc điểm hợp đồng duy nhất.

Phát hành cổ phiếu Exness

Sau đây là danh sách đầy đủ các cổ phiếu có thể được giao dịch với Exness: AAPL, ABBV, ABT, ADBE, AMD, AMGN, AMT, AMZN, ATVI, AVGO, BABA, BAC, BIIB, BMY, CHTR, CMCSA, CME, CISCO,…

Xem thêm về cách sử dụng bot giao dịch với exness

Thông số kỹ thuật hợp đồng

Các công cụ chứng khoán có thể được bán hoặc mua như ngoại hối, và các công cụ này có quy cách hợp đồng riêng của chúng. Sau đây là những lưu ý cụ thể cần ghi nhớ với cách mua cổ phiếu trên sàn exness:

Phí qua đêm được tính bằng 0.

Không thể áp dụng quy tắc chênh lệch.

Không có lợi nhuận hàng rào.

Tỷ lệ ký quỹ được cố định ở mức 5% (tỷ lệ ký quỹ duy trì ở mức 20% của tất cả các lệnh mua cổ phiếu đang mở 6 giờ trước khi thị trường đóng trên báo cáo tài chính của công ty và 20 phút sau khi thị trường mở cửa)

Các yêu cầu về ký quỹ và đòn bẩy động có thể áp dụng cho báo cáo tài chính của công ty 30 phút trước khi thị trường đóng cửa và 20 phút sau khi thị trường chứng khoán mở cửa. Nhấp vào liên kết để tìm hiểu thêm về các yêu cầu ký quỹ động.

Lưu ý: Trong thời gian nghỉ hàng ngày, mức cắt lỗ của tài khoản dự trữ sẵn có được thay đổi thành 100%. Điều này có nghĩa là lệnh của khách hàng vẫn được mở trong thời gian thị trường chứng khoán nghỉ và có thể dừng lại khi mức ký quỹ đạt 100%.Đối với những cổ phiếu này, 10: 00-13: 40 GMT vào mùa hè và 11: 00-14: 40 vào mùa đông chỉ được sử dụng để thanh lý. Sau khoảng thời gian này, các giao dịch bình thường có thể được tiếp tục giao dịch cổ phiếu trên Exness.

Nếu bạn chưa hình dung ra được làm sao để giao dịch cổ phiếu thì có thể xem qua bài viết về kinh nghiệm giao dịch cổ phiếu trên exness.