Quảng cáo đủ điều kiện nhưng không hiển thị: Lý do và cách khắc phục

Die Kombination aus vernünftigen Preisen und hervorragendem Handwerk positioniert  als führenden Anbieter von Replik-Uhren, der speziell auf die Vorlieben des deutschen Marktes eingeht.

Here are ten things you need to know about fake Rolex on www.rolexreplicaswissmade.com

1:1 Swiss Luxury Omega replica watches. Occupying the prominent status in the watch world.

Quảng cáo đủ điều kiện nhưng không hiển thị là một trường hợp khá hiếm gặp khi khởi tạo một chiến dịch Adwords. Tuy nhiên, lỗi này vẫn có thể xảy ra, điều quan trọng là bạn cần tìm được nguyên nhân để có cách khắc phục tốt nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Top20review để cập nhật chi tiết các thông tin liên quan.

5 lý do chính khiến quảng cáo đủ điều kiện nhưng không hiển thị

Lý do quảng cáo đủ điều kiện nhưng không hiển thị
Lý do quảng cáo đủ điều kiện nhưng không hiển thị

Ngân sách quảng cáo không đủ hoặc đã hết

Một trong những lý do đơn giản nhất khiến quảng cáo dù đủ điều kiện nhưng vẫn không hiển thị chính là do ngân sách của bạn không đủ hoặc đã hết hạn sử dụng. Ngân sách quảng cáo là yếu tố giúp bạn kiểm soát chi phí, cũng như đạt được mục tiêu kinh doanh ban đầu. Nếu như ngân sách rơi vào tình trạng cạn kiệt, chắc chắn quảng cáo Google không hiển thị cho đến khi bạn tăng ngân sách lên hoặc gia hạn thêm thời gian.

Số lần hiển thị quảng cáo đã đạt giới hạn

Số lần hiển thị quảng cáo sẽ giúp bạn đánh giá được khả năng tiếp cận cùng mức độ nhận diện thương hiệu của chiến dịch quảng cáo đang chạy. Thêm vào đó, số lần hiển thị này còn có thể bị giới hạn bởi các yếu tố như ngân sách, cạnh tranh từ khoá, điểm chất lượng,… Do đó, khi số lần hiển thị quảng cáo Google đạt giới hạn, quảng cáo của bạn sẽ không thể hiển thị được nếu không tăng ngân sách, cải thiện điểm chất lượng hoặc thay đổi từ khoá.

Đối tượng khách hàng quảng cáo không đúng

Để đảm bảo quảng cáo của bạn được hiển thị thuận lợi, đừng nên nhắm đối tượng mục tiêu quá hẹp. Bất kể bạn chọn yếu tố nào để nhắm mục tiêu, số lượng đối tượng mà bạn hướng đến phải đáp ứng đúng chỉ số của Google, cụ thể:

  • Với mạng lưới hiển thị, có ít nhất 100 người dùng hoạt động trong 30 ngày qua.
  • Với mạng lưới tìm kiếm, có ít nhất 1000 người dùng hoạt động.

Thiết bị không tương thích

Tình trạng thiết bị là sự phản ánh khả năng hiển thị và hoạt động của quảng cáo trên máy tính hoặc điện thoại di động,… Điều này nhằm đảm bảo quảng cáo luôn tạo ra trải nghiệm tốt cho người dùng trên mọi thiết bị. Vậy nên, nếu quảng cáo Google không tương thích với thiết bị mà người dùng đang sử dụng, sẽ rất khó tránh việc Google Adwords không chạy.

Tốc độ tải trang đích chậm

Tốc độ tải trang là thời gian mà trang đích của bạn cần để hiển thị toàn bộ nội dung sản phẩm/ dịch vụ cho người dùng. Theo chính sách quảng cáo của Google, việc tối ưu tốc độ tải trang rất cần thiết vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng và hiệu quả của chiến dịch Google Ads. Đây cũng chính là lý do dẫn đến việc quảng cáo của bạn không được Google cho hiển thị.

Cách khắc phục quảng cáo không hiển thị hiệu quả

Cách khắc phục quảng cáo không hiển thị hiệu quả
Khắc phục quảng cáo không hiển thị hiệu quả với Askany

Thực tế, để khắc phục tình trạng quảng cáo đủ điều kiện nhưng không hiển thị, bạn cần phải có những kiến thức chuyên môn liên quan. Dù cho bạn đã nắm được nguyên nhân gây ra tình trạng này là gì, nếu không có kỹ thuật xử lý phù hợp thì quảng cáo của bạn cũng rất khó hoạt động bình thường lại.

Trong bài viết này, cách khắc phục tốt nhất mà chúng tôi muốn đề xuất với bạn chính là liên hệ tư vấn với các chuyên gia đào tạo quảng cáo Google tại ứng dụng Asksany. Họ là những người đã làm nghề lâu năm và có nhiều kinh nghiệm quý báu, sẵn sàng cho bạn những lời khuyên và sự chỉ dẫn trực tiếp một cách tận tình nhất. Đây là điều mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ khoá học nào. Hãy đặt lịch tư vấn với các chuyên gia tại Askany ngay bây giờ để được hỗ trợ toàn diện các giải pháp giúp chiến dịch phát triển ổn định, tiết kiệm chi phí tối đa.

>> Xem thêm: Top 9 khóa học Google Ads chất lượng, nổi tiếng tại Việt Nam

Bài viết trên đây đã tổng hợp các lý do của việc quảng cáo đủ điều kiện nhưng không hiển thị, cùng với đó là khắc phục bằng cách liên hệ với các chuyên gia hàng đầu trong ngành quảng cáo tại ứng dụng Askany. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, sẽ giúp bạn phần nào khởi tạo chiến dịch suôn sẻ và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *