Top 4 Bác Sĩ Tâm Lý Ở Quảng Ngãi Được Người Dân Tin Tưởng Nhất

Ngày nay, nhu cầu cần gặp bác sĩ tâm lý ở Quảng Ngãi đang ngày một tăng cao. Lý do là bởi thành phố Quảng Ngãi đang có tốc độ đô thị hóa rất nhanh, dẫn đến hệ lụy là đời sống người dân dễ gặp áp lực, gây ra triệu chứng tâm lý. Nếu đang cần tư vấn, chữa trị các triệu chứng tâm lý ở đây, bạn hãy tìm đến 4 bác sĩ tâm lý tại Quảng Ngãi uy tín hàng đầu trong bài viết dưới đây.

1. Bác sĩ Phạm Thị Thu Trà

Bác sĩ Phạm Thị Thu Trà được xem là chuyên gia tâm lý hàng đầu trong số các bác sĩ tâm lý ở Quảng Ngãi hiện nay. Hiện tại, bác sĩ Phạm Thị Thu Trà đang điều hành phòng khám tâm thần kinh của mình trên đường Trần hưng đạo, trung tâm thành phố Quảng Ngãi. Là người sinh ra ở đất Quảng Ngãi, bác sĩ Trà đã theo học chuyên môn tâm lý học ở nhiều trường đại học danh tiếng cả trong và ngoài nước. Sau đó, bác sĩ quyết định trở về phục vụ tỉnh nhà.

bac-si-tam-ly-quang-ngai

Hiện nay, phòng khám tâm thần kinh của lương y Phạm Thị Thu Trà tiếp nhận các bệnh nhân có triệu chứng bệnh tâm lý ở mọi lứa tuổi. Người mắc bệnh đến đây sẽ được các bác sĩ tận tâm tư vấn, nghi ngờ và tiến hành điều trị một cách bài bản.

Địa chỉ: 146 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Quảng Ngãi

2. Bệnh viện Tâm Thần tỉnh Quảng Ngãi

Còn nếu bạn muốn tìm đến trung tâm khám chữa bệnh tâm lý chính quy, Bệnh viện Tâm thần tỉnh Quảng Ngãi chính là địa chỉ hàng đầu cho bạn. Khoa Tâm Lý học của bệnh viện tập hợp một đội ngũ bác sĩ tâm lý ở Quảng Ngãi vô cùng kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Họ đã chữa trị thành công hàng trăm bệnh tâm lý cho những người mắc bệnh ở mọi lứa tuổi. Vì là bệnh viện chính quy của nhà nước, bạn có thể chắc chắn rằng các y bác sĩ, nhân viên y tế ở đây đều đã được đào tạo đúng bài bản, qua trường lớp học thuật và có tâm với bệnh nhân.

3. Bệnh viện Đa Khoa Quảng Ngãi

Một cơ sở khác có khoa Tâm Lý học rất phát triển ở Quảng Ngãi chính là Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi. Đây là một bệnh viện mới được thành lập nên cơ sở vật chất và thiết bị khám chữa bệnh đều tối ưu, sẵn sàng hỗ trợ các y bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh. Ngoài ra, lương hấp dẫn ở đây còn thu hút các bác sĩ tâm lý ở Quảng Ngãi kinh nghiệm nhất và tay nghề cao nhất về làm việc. Vì thế, mọi triệu chứng tâm lý của bạn sẽ được những y bác sĩ tư vấn tâm lý hàng đầu nghi ngờ, xác nhận và đưa ra liệu trình điều trị đúng theo trường hợp cá nhân của bạn nhất.

bac-si-tam-ly-o-quang-ngai

4. Phòng khám nhi Thanh Vân

Đây là phòng khám bệnh tâm lý đặc biệt ở trẻ em. Bác sĩ Trà Thị Thanh Vân là bác sĩ nhi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bệnh tâm lý trẻ như tự kỷ, trầm cảm hay chậm phát triển. Phòng khám Thanh Vân có cơ sở chất khang trang và đội ngũ ngũ ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, mang đến dịch vụ hàng đầu cho khách hàng đến đây.

Tham khảo:

Kết luận

Trong bài viết này là top 4 bác sĩ tâm lý ở Quảng Ngãi có chuyên môn cao trong việc tư vấn, điều trị các triệu chứng bệnh tâm lý. Còn nếu muốn được tư vấn tâm lý trực tuyến, bạn có thể sử dụng ứng dụng Askany. Đây là ứng dụng hàng đầu giúp bệnh nhân kết nối với các chuyên gia tâm lý hoặc bác sĩ tâm lý học hàng đầu ở khắp các tỉnh thành hiện nay. Với bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào liên quan đến vấn đề tâm lý, các chuyên gia trên Askany sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất và đúng nhất.